Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   23 Tháng Hai 2019        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Hội Nông dân Vĩnh Linh chú trọng công tác phát triển hội viên

Ngày cập nhật: 27/05/2018 9:48:58 SA

Xác định công tác phát triển, tập hợp hội viên là một trong những giải pháp quan trọng góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, nhiệm kỳ 2012 - 2017, các cấp Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh đã triển khai nhiều chương trình cụ thể thu hút đông đảo hội viên tham gia vào tổ chức Hội.

Ngay từ đầu nhiệm kỳ, Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh đã giao chỉ tiêu kết nạp hội viên cho hội cơ sở thực hiện. Theo đó, các cấp Hội xã, thị trấn đã xây dựng kế hoạch của mình, triển khai đến tất cả chi, tổ hội một cách đồng bộ và hiệu quả. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền cho người dân về quyền lợi cũng như trách nhiệm khi tham gia vào tổ chức Hội. Thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ lồng ghép nội dung sinh hoạt với việc tuyên truyền về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, Hội thường xuyên lắng nghe và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên để kịp thời giải quyết những vướng mắc, từ đó làm tăng thêm niềm tin của hội viên đối với tổ chức Hội.

Các cấp Hội Nông dân trong huyện còn tăng cường khai thác các nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi để giúp hội viên thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững, ổn định đời sống và vươn lên làm giàu chính đáng; Các phong trào thi đua yêu nước, mà trọng tâm là phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, vận động hội viên nông dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương thường xuyên được phát động, thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, các cơ sở Hội kết nạp được thêm 855 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên 16.023 người.

Mỹ Hằng

Lần xem: 231  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng 60 năm “Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng” và 30 năm “Ngày Biên phòng toàn dân”
  BHXH huyện Vĩnh Linh triển khai nhiệm vụ năm 2019
  Vĩnh Linh: Tập huấn Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
  Vĩnh Linh: Tổ chức Ngày Thơ Việt Nam
  Chung kết hội thi hùng biện tiếng Anh cấp THCS năm học 2018-2019
  Dư vị của Tết yêu thương
  Vĩnh Linh: Nhiều hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
  Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh thăm các đơn vị trực Tết
  Vĩnh Linh tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ

Tin nổi bật Đóng
Vĩnh Linh: 165 thanh niên lên đường nhập ngũ

  Ngày 21/2/2019, cùng các địa phương khác trong tỉnh, huyện Vĩnh Linh đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Tham dự lễ giao quân có đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉn...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH