Đóng
 
Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   21 Tháng Bảy 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Hội Nông dân Vĩnh Linh chú trọng công tác phát triển hội viên

Ngày cập nhật: 27/05/2018 9:48:58 SA

Xác định công tác phát triển, tập hợp hội viên là một trong những giải pháp quan trọng góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, nhiệm kỳ 2012 - 2017, các cấp Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh đã triển khai nhiều chương trình cụ thể thu hút đông đảo hội viên tham gia vào tổ chức Hội.

Ngay từ đầu nhiệm kỳ, Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh đã giao chỉ tiêu kết nạp hội viên cho hội cơ sở thực hiện. Theo đó, các cấp Hội xã, thị trấn đã xây dựng kế hoạch của mình, triển khai đến tất cả chi, tổ hội một cách đồng bộ và hiệu quả. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền cho người dân về quyền lợi cũng như trách nhiệm khi tham gia vào tổ chức Hội. Thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ lồng ghép nội dung sinh hoạt với việc tuyên truyền về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, Hội thường xuyên lắng nghe và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên để kịp thời giải quyết những vướng mắc, từ đó làm tăng thêm niềm tin của hội viên đối với tổ chức Hội.

Các cấp Hội Nông dân trong huyện còn tăng cường khai thác các nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi để giúp hội viên thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững, ổn định đời sống và vươn lên làm giàu chính đáng; Các phong trào thi đua yêu nước, mà trọng tâm là phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, vận động hội viên nông dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương thường xuyên được phát động, thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, các cơ sở Hội kết nạp được thêm 855 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên 16.023 người.

Mỹ Hằng

Lần xem: 138  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Hội thi tìm kiếm tài năng thanh, thiếu nhi năm 2018
  Vĩnh Linh đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công
  Hội LHPN Vĩnh Linh: Chú trọng công tác nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, hậu phương quân đội
  Vĩnh Linh với công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia
  Hội CTĐ Vĩnh Linh: Tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động vì cộng đồng
  Vĩnh Linh: Tăng cường thực hiện công tác dân số
  Vĩnh Linh hưởng ứng ngày dân số thế giới bằng nhiều hoạt động thiết thực
  Hiến máu nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp
  Thông điệp Ngày Dân số Thế giới 11/7/2018: “Thành công của kế hoạch hóa gia đình là tiền đề để cho phát triển bền vững”

Tin nổi bật Đóng
Chủ động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Linh lần thứ XVIII đề ra

  Từ sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đến nay, Huyện ủy, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Vĩnh Linh và cấp ủy trực thuộc đã ban hành nhiều văn bản để cụ thể hóa nội dung nghị quyết đại hội đảng ...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH