Đóng
 
Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   19 Tháng Chín 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Hội Nông dân Vĩnh Linh chú trọng công tác phát triển hội viên

Ngày cập nhật: 27/05/2018 9:48:58 SA

Xác định công tác phát triển, tập hợp hội viên là một trong những giải pháp quan trọng góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, nhiệm kỳ 2012 - 2017, các cấp Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh đã triển khai nhiều chương trình cụ thể thu hút đông đảo hội viên tham gia vào tổ chức Hội.

Ngay từ đầu nhiệm kỳ, Hội Nông dân huyện Vĩnh Linh đã giao chỉ tiêu kết nạp hội viên cho hội cơ sở thực hiện. Theo đó, các cấp Hội xã, thị trấn đã xây dựng kế hoạch của mình, triển khai đến tất cả chi, tổ hội một cách đồng bộ và hiệu quả. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền cho người dân về quyền lợi cũng như trách nhiệm khi tham gia vào tổ chức Hội. Thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ lồng ghép nội dung sinh hoạt với việc tuyên truyền về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, Hội thường xuyên lắng nghe và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên để kịp thời giải quyết những vướng mắc, từ đó làm tăng thêm niềm tin của hội viên đối với tổ chức Hội.

Các cấp Hội Nông dân trong huyện còn tăng cường khai thác các nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi để giúp hội viên thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững, ổn định đời sống và vươn lên làm giàu chính đáng; Các phong trào thi đua yêu nước, mà trọng tâm là phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, vận động hội viên nông dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương thường xuyên được phát động, thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, các cơ sở Hội kết nạp được thêm 855 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên 16.023 người.

Mỹ Hằng

Lần xem: 177  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Vai trò của đại lý thu BHXH, BHYT với công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT và BHXH tự nguyện
  Tạm cấp 3 tỷ đồng cho huyện Vĩnh Linh thực hiện chính sách theo Nghị định số 136 của Chính phủ
  Vĩnh Linh đầu tư xây dựng hệ thống truyền thanh cơ sở
  Phụ nữ Vĩnh Linh tích cực thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh
  Vĩnh Linh: Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục học sinh miền núi
  Chủ động phòng, chống dịch bệnh, dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2018
  Quy định mới về tổ chức lễ hội
  Vĩnh Linh sẵn sàng bước vào năm học mới 2018-2019
  Sen hồng trên “đất thép”

Tin nổi bật Đóng
Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai năm 2018

  Trước những diễn biến thất thường của thời tiết đặc biệt khi mùa mưa lũ năm 2018 đang đến gần, mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị và người dân cần chủ động các biện pháp phòng tránh và ứng phó với c...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH