Đóng
 
Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   15 Tháng Mười Một 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Ghi nhận ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia năm 2018

Ngày cập nhật: 26/06/2018 7:19:57 SA

Cùng với thí sinh trong cả nước, ngày 25/6, các thí sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh bắt đầu bước vào kì thi THPPT Quốc gia năm 2018.

Kì thi THPT quốc gia năm nay, huyện Vĩnh Linh có 877 thí sinh dự thi, 132 cán bộ coi thi với 38 phòng tại 2 điểm thi là: THPT Vĩnh Linh và THCS Nguyễn Trãi. Từ sáng sớm các thí sinh đã có mặt tại điểm thi để ôn lại kiến thức và ổn định tâm lý trước khi bước vào phòng thi. Môn thi đầu tiên của kì thi năm nay là Ngữ văn với hình thức tự luận, thời gian làm bài là 120 phút. Vào buổi chiều, các thí sinh làm bài thi môn Toán với thời gian 90 phút theo hình thức trắc nghiệm. Dù có nhiều nét mới trong cách thức thi và lượng kiến thức mở rộng hơn nhưng được sự tư vấn từ trước cùng sự hỗ trợ, động viên từ phía nhà trường, thầy cô nên thí sinh khá tự tin trước khi làm bài.

Trong ngày đầu tiên, tình hình an ninh trật tự khu vực tại 2 điểm thi cũng như 38 phòng thi được đảm bảo an toàn, nghiêm túc. Bên ngoài các điểm thi, các phụ huynh đã có mặt túc trực từ rất sớm để kịp thời động viên tinh thần cho các em trong suốt ngày thi quan trọng. Lực lượng công an, thanh niên tình nguyện đều tích cực hỗ trợ thí sinh, đảm bảo tốt an ninh trật tự trước, trong và sau ngày thi.

Theo đánh giá ban đầu, đề thi năm nay tuy có mở rộng thêm kiến thức của lớp 11 nhưng vẫn vừa sức với học sinh, đảm bảo kiểm tra được kiến thức cơ bản và có khả năng phân hóa được trình độ của từng thí sinh dự thi. Trong ngày thi đầu tiên tại 2 điểm thi, tại huyện Vĩnh Linh không có thí sinh vi phạm quy chế thi.

Hôm nay, ngày 26/6, thí sinh thi buổi sáng bài thi Khoa học tự nhiên 150 phút, buổi chiều thi môn Ngoại ngữ 60 phút.

Phương Nga 

Lần xem: 201  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Nhiều bất cập, khó khăn sau sáp nhập các trường học
  Phó Chủ tịch Mặt trận huyện năng động, nhiệt tình
  Họp bàn giải pháp giải quyết tình trạng thừa thiếu giáo viên trên địa bàn
  Vĩnh Linh: Chuyển biến trong khám chữa bệnh bằng Đông y
  Bảo đảm cơ sở vật chất cho giáo dục mầm non, phổ thông
  Vĩnh Kim trên hành trình xây dựng NTM kiểu mẫu
  Hưởng ứng Ngày Toàn dân mua và sử dụng muối i-ốt 2/11
  Vĩnh Linh triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018
  Thể thao với người cao tuổi

Tin nổi bật Đóng
Các địa phương sôi nổi tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết

  Ngày 13/11/2018, khu dân cư thôn Tây, xã Vĩnh Kim từng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11. Đồng chí Vũ Văn ...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH