Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   13 Tháng Mười Hai 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Khám chữa bệnh miễn phí cho lao động nữ

Ngày cập nhật: 30/07/2018 10:09:34 SA

(Web Quảng Trị) Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2018), LĐLĐ tỉnh vừa phối hợp với Công đoàn ngành y tế, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho lao động nữ và trao học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Xác định việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người lao động, đặc biệt đối với lao động nữ là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất lao động tại các cơ quan, địa phương, doanh nghiệp. Do đó hoạt động tư vấn, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng là lao động nữ luôn được các cấp Công đoàn quan tâm, thực hiện nghiêm túc. Trong chương trình lần này, Công đoàn ngành y tế, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hàng trăm lao động nữ thuộc các công ty, doanh nghiệp tại địa bàn huyện Vĩnh Linh. Ngoài khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, đội ngũ cán bộ, y - bác sỹ thuộc Công đoàn ngành y tế còn tiến hành tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, chế độ dinh dưỡng cho bà mẹ đang mang thai, các biện pháp tránh thai hiện đại cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ, cách phòng chống và phát hiện sớm các bệnh thường gặp trong môi trường làm việc ở các công ty, doanh nghiệp.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao 150 cặp phao cho thiếu nhi vùng lũ ở các xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Lâm, Vĩnh Long. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2018), hướng đến chào mừng Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.

Quang Minh

 

Lần xem: 140  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Hội CTĐ Vĩnh Linh: Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong năm 2018
  Lễ bàn giao hồ sơ, kỷ vật cho cán bộ đi B
  Phê duyệt Đề án phát triển Giáo dục mầm non giai đoạn 2018 - 2025
  Vĩnh Linh: Triển khai Tháng hành động quốc gia về dân số năm 2018
  Cấp gần 2,1 tỷ đồng cho ngành y tế Vĩnh Linh mua sắm, sửa chữa tài sản
  Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2018
  Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội, hướng tới mục tiêu an sinh bền vững
  Hội CTĐ Vĩnh Linh: Đồng hành với những hoạt động nhân đạo
  Nhân lên niềm vui từ những ngôi nhà Đại đoàn kết

Tin nổi bật Đóng
Chủ động ứng phó với không khí lạnh tăng cường gây mưa lớn trên diện rộng

  Ngày 12/12/2018, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Vĩnh Linh có văn bản gửi các phòng, ban, ngành trên địa bàn huyện, Xí nghiệp thủy nông Vĩnh Linh, UBND các xã, thị trấn, các HTX nông nghiệp, tổ ...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH