Đóng
 
Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   15 Tháng Mười Một 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi huyện Vĩnh Linh lần thứ 2

Ngày cập nhật: 22/10/2018 10:24:47 SA

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, ngày 18/10, huyện Vĩnh Linh tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi lần thứ 2, năm 2018.

Tham gia giải lần này có 16 đội bóng chuyền nữ với trên 160 vận động viên đến từ các Chi hội Người cao tuổi trên địa bàn huyện. Giải diễn ra từ ngày 15- 18/10, được tổ chức dưới hình thức thi đấu theo cụm và lựa chọn ra những đội có kết quả cao nhất tham gia tranh tài tại huyện.

Vượt qua vòng loại ở cơ sở, 8 đội bóng bao gồm: Thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Chấp, Vĩnh Long, Vĩnh Thành, Vĩnh Kim, Vĩnh Hiền , Vĩnh Nam và Vĩnh Lâm đã có mặt tại vòng chung kết. Tại đây, các đội tiếp tục thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra đội thắng cuộc. Với sự chuẩn bị kỹ càng, tinh thần thi đấu đoàn kết, vui, khỏe các đội đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt; cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt nhiệt, đông đảo từ phía khán giả đã tạo ra không khí sôi nổi cho giải đấu.

Giải bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi là một hoạt động thiết thực, tạo ra những ngày thể dục thể thao vui vẻ, không chỉ tăng cường thêm sức khỏe mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, xã, thị trấn trong huyện; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe hướng tới mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích đối với những người cao tuổi.

Phương Nga 

Lần xem: 145  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Nhiều bất cập, khó khăn sau sáp nhập các trường học
  Phó Chủ tịch Mặt trận huyện năng động, nhiệt tình
  Họp bàn giải pháp giải quyết tình trạng thừa thiếu giáo viên trên địa bàn
  Vĩnh Linh: Chuyển biến trong khám chữa bệnh bằng Đông y
  Bảo đảm cơ sở vật chất cho giáo dục mầm non, phổ thông
  Vĩnh Kim trên hành trình xây dựng NTM kiểu mẫu
  Hưởng ứng Ngày Toàn dân mua và sử dụng muối i-ốt 2/11
  Vĩnh Linh triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018
  Thể thao với người cao tuổi

Tin nổi bật Đóng
Các địa phương sôi nổi tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết

  Ngày 13/11/2018, khu dân cư thôn Tây, xã Vĩnh Kim từng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11. Đồng chí Vũ Văn ...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH