Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   12 Tháng Mười Hai 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Bế giảng lớp Trung cấp chính trị - hành chính khóa 2017-2018

Ngày cập nhật: 04/12/2018 3:37:07 CH

 

Ngày 30/11/2018, trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với huyện Vĩnh Linh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 2017- 2018 cho các học viên thuộc Đảng ủy các khối cơ quan trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Huyện ủy.

Khai giảng vào tháng 12/2017, lớp Trung cấp chính trị - hành chính có 80 học viên là cán bộ các phòng, ban chuyên môn của huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn. Sau 9 tháng học tập, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản theo chương trình trung cấp chính trị - hành chính với các học phần liên quan đến những vấn đề cơ bản về cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vần đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước; các quy định, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước; các vấn đề quản lý hành chính nhà nước và các nghiệp vụ công tác Đảng…

Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

Kết quả học tập toàn khóa có 79 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, có 21 học viên xếp loại giỏi, chiếm tỷ lệ 26,6%; 58 học viên xếp loại khá chiếm 73,4%. Bên cạnh đó, 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được tập thể lớp bình xét và được tặng giấy khen.

Đây là lớp Trung cấp chính trị - hành chính thứ 7 được tổ chức trên địa bàn huyện Vĩnh Linh. Thông qua khóa học, giúp các học viên cập nhật, bổ sung thêm những kiến thức về lý luận chính trị; nâng cao bản lĩnh chính trị của mỗi đảng viên và vận dụng tốt những kiến thức được học vào thực tế giải quyết công việc hàng ngày; nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn qua đó hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị giao phó.

Phương Nga - Kỉnh Ngọc

 

Lần xem: 211  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2018
  Vĩnh Linh: Quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng, khóa XII
  Bế giảng lớp Trung cấp chính trị - hành chính khóa 2017-2018
  Quan điểm đổi mới của Đảng về tôn giáo, tín ngưỡng
  Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Kim
  Trách nhiệm, hiệu quả công việc - Thước đo của sự nêu gương
  Những việc tối thiểu cần thiết khi sắp xếp lại tổ chức bộ máy, cán bộ
  Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Long
  Đoàn giám sát của BTV Tỉnh ủy làm việc về công tác dân vận tại huyện Vĩnh Linh

Tin nổi bật Đóng
Vĩnh Linh: Triển khai công tác QP-AN và xây dựng cơ sở năm 2019

  Ngày 11/12, huyện Vĩnh Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP-AN và XDCS năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Thái Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH