Đóng
 
Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   19 Tháng Chín 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Vĩnh Linh phát động đợt cao điểm vì người nghèo năm 2018

Ngày cập nhật: 15/05/2018 9:32:40 SA

Vừa qua, UBMT huyện Vĩnh Linh và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã triển khai kế hoạch tổ chức phát động đợt cao điểm ủng hộ, đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” năm 2018.

Theo kế hoạch, đợt cao điểm được triển khai từ ngày 19/5/2018 đến 18/11/2018. Đối tượng vận động là các cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn; cán bộ công chức, viên chức, người lao động, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Kết quả hình ảnh cho lô gô ủng hộ quỹ vì người nghèo

Trong đó, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dành ít nhất 2 ngày lương thực thế và người lao động không hưởng lương đóng góp ít nhất 2 ngày công lao động để ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”. Vận động các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trích quỹ phúc lợi, lợi nhuận hoặc tiết kiệm chi tiêu ủng hộ quỹ. Nguồn quỹ huy động được sẽ tập trung chủ yếu cho việc thực hiện xóa nhà ở tạm bợ góp phần xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ phát triển sản xuất góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu xóa đói, giảm nghèo mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 đã đề ra.

Để cuộc vận động mang lại kết quả cao nhất, huyện Vĩnh Linh đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa nội dung của cuộc vận động, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm lo cho người nghèo. Gắn việc xây dựng nguồn quỹ thành nội dung trọng tâm trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”; tăng cường công tác vận động, huy động các nguồn lực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” các cấp. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của UBMT - Ban vận động quỹ vì người nghèo các cấp trong việc tuyên truyền, vận động nguồn lực cũng như việc quản lý, điều hành sử dụng có hiệu quả nguồn quỹ.

Đợt cao điểm ủng hộ quỹ vì người nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Linh sẽ được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 19/5/2018  đến 1/9/2018 và giai đoạn 2 từ 2/9 đến 18/11/2018.

Mỹ Hằng

Lần xem: 146  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai năm 2018
  Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
  Ngăn ngừa hành vi lợi dụng internet, mạng xã hội để xuyên tạc về quyền con người
  Vĩnh Linh triển khai đợt kiểm tra về ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2018
  Chỉ được tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn
  Bổ sung trường hợp tinh giản biên chế
  Vĩnh Linh: Sơ kết 10 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”
  Vĩnh Linh: Hiệp đồng, phối hợp xử lý các tình huống về ANCT, TTATXH trên địa bàn
  Mọi “kịch bản” biểu tình phi pháp đều thất bại trước khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam

Tin nổi bật Đóng
Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai năm 2018

  Trước những diễn biến thất thường của thời tiết đặc biệt khi mùa mưa lũ năm 2018 đang đến gần, mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị và người dân cần chủ động các biện pháp phòng tránh và ứng phó với c...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH