Đóng
 
Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   21 Tháng Bảy 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Vĩnh Linh thăm động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2018

Ngày cập nhật: 28/05/2018 8:10:48 SA

Ngày 22/5, huyện Vĩnh Linh đã tổ chức đến thăm các đơn vị nhận quân và động viên tinh thần chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2018.

Năm 2018, huyện Vĩnh Linh có 135 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị: Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sư đoàn 968 và Tổng cục kỷ thuật Bộ quốc phòng. Mặc dù lần đầu tiên tham gia huấn luyện trong môi trường quân sự nhưng các tân binh đã nhanh chóng thích nghi với chế độ sinh hoạt, rèn luyện và học tập tại các đơn vị được phân bổ. Đến nay, các tân binh con em huyện Vĩnh Linh đã hòa nhập và được các đơn vị đánh giá cao về tư cách đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đã đạt được những thành tích nổi bật trong huấn luyện.

Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên tinh thần để các tân binh khắc phục mọi khó khăn, bỡ ngỡ trong môi trường mới, từ đó tiếp tục nổ lực phấn đấu trong huấn luyện và học tập để xứng đáng với niềm tin, niềm tự hào của những người con trên quê hương Vĩnh Linh anh hùng. Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh mong muốn các đơn vị tạo điều kiện để con em huyện Vĩnh Linh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thăm hỏi, động viên tinh thần cho lực lượng tân binh sau khi nhập ngũ là việc làm thường xuyên của huyện Vĩnh Linh nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần cho con em đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc.

Nguyên Đồng - Kỉnh Ngọc

 

Lần xem: 101  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Vĩnh Linh: Triển khai thực hiện Chương trình cho vay nhà ở xã hội
  Vĩnh Linh công khai kế hoạch sử dụng đất năm 2018
  Vĩnh Linh qua 10 năm thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình
  Ghi nhận từ cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vĩnh Linh năm 2018
  Vĩnh Linh diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018
  Cần nâng cao cảnh giác trước những âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trên không gian mạng
  Nỗ lực nâng cao chất lượng dân số trong tình hình mới
  Vĩnh Linh đẩy mạnh phòng, chống tệ nạn mại dâm
  Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2018

Tin nổi bật Đóng
Chủ động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Linh lần thứ XVIII đề ra

  Từ sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đến nay, Huyện ủy, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Vĩnh Linh và cấp ủy trực thuộc đã ban hành nhiều văn bản để cụ thể hóa nội dung nghị quyết đại hội đảng ...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH