Đóng
 
Thông báo - Báo cáo Đóng
 

 
Tra cứu thông tin Đóng

 
Thông tin khác Đóng 
Bạn đang xem:  Nội dung chi tiết   19 Tháng Chín 2018        Đăng Nhập
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "20 tháng cao điểm" hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019)  
Triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy

Ngày cập nhật: 05/06/2018 10:46:17 CH

Hưởng ứng “Tháng cao điểm phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy”, UBND huyện Vĩnh Linh vừa triển khai các hoạt động trong Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018 với chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”.

Vai tro cua gia dinh trong phong chong ma tuy hinh anh 1

Theo đó, trong Tháng hành động phòng, chống ma túy tập trung thực hiện các nội dung: Tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp quân chúng nhân dân, đặc biệt là giới trẻ, học sinh, thanh thiếu niên về tác hại của ma túy tổng hợp (ma túy đá, thuốc lắc, cỏ mỹ,..), cần sa và các chất hướng thần mới để chủ động trong công tác phòng tránh, nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân và  tích cực tham gia công tác phòng chống ma túy của toàn xã hội. Tổ chức lồng ghép các nội dung tuyên truyền phòng chống ma túy trong các hoạt động văn hóa văn nghệ , thể dục thể thao, các buổi sinh hoạt hè tại các địa phương. Kết hợp tuyên truyền các đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các Nghị định của chính phủ, những kiến thức phổ thông về công tác phòng ngừa đấu tranh với tệ nạn ma túy. Tăng cường tuyên truyền tại các địa bàn có dấu hiệu phức tạp về ma túy đặc biệt là các xã vùng sâu, vùng xa. Đa dạng hóa các hình thức thông tin như: tổ chức các buổi mít tin, tuyên truyền lưu động, treo băng rôn khẩu hiệu ở những nơi công cộng,… Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ điều tra, khởi tố các vụ án có liên quan đến ma túy, chất gây nghiện để giáo dục, răn đe trên diện rộng. Lực lượng công an phối hợp với các cơ quan, đơn vị và chính quyền các địa phương tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nắm bắt tình hình các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trên từng địa bàn, kiềm chế sự gia tăng tội phạm về ma túy.  

Để thực hiện tốt các hoạt động trong Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2018, UBND huyện Vĩnh Linh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các cấp ngành, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể cần phối hợp thực  hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống và kiểm tra,  kiểm soát ma túy trên toàn địa bàn huyện. Qua đó, tạo ra phong trào toàn dân phòng chống ma túy có hiệu quả và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Góp phần xây dựng cuộc sống văn minh lành mạnh, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội của địa phương.

Phương Nga

Lần xem: 310  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai năm 2018
  Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
  Ngăn ngừa hành vi lợi dụng internet, mạng xã hội để xuyên tạc về quyền con người
  Vĩnh Linh triển khai đợt kiểm tra về ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2018
  Chỉ được tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn
  Bổ sung trường hợp tinh giản biên chế
  Vĩnh Linh: Sơ kết 10 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”
  Vĩnh Linh: Hiệp đồng, phối hợp xử lý các tình huống về ANCT, TTATXH trên địa bàn
  Mọi “kịch bản” biểu tình phi pháp đều thất bại trước khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam

Tin nổi bật Đóng
Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai năm 2018

  Trước những diễn biến thất thường của thời tiết đặc biệt khi mùa mưa lũ năm 2018 đang đến gần, mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị và người dân cần chủ động các biện pháp phòng tránh và ứng phó với c...

 
Tin đọc nhiều nhất Đóng
 
Trang chủ  |  Tổng quan Vĩnh Linh  |  Bản đồ hành chính  |  Cơ sở hạ tầng  |  Văn hóa - Xã hội  |  Pháp luật - Đời sống  |  Bài Ca Vĩnh Linh  |  Kênh điều hành cũ

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Thành Công, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3820491; Fax: (0233).3820787
Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị - © TDH